Học Online - Xu hướng học tập hiện đại

Học Online - Xu hướng học tập hiện đại

Xu hướng học tập hiện đại và những lợi ích của việc học online giữa tâm dịch bệnh thế giới.

Xu hướng học tập hiện đại – học online

Năm 2020 thế giới phải đối mặt với dịch bệnh viêm phổi cấp sau 17 năm từ dịch SARS. Nhiều trường học, tổ chức giáo dục phải cho học viên nghỉ học để hạn chế ảnh hưởng của dịch bệnh. Học sinh, sinh viên phải nghỉ dài ngày; trung tâm, trường nghề phải dừng việc tổ chức các khóa học khiến cho hệ thống giáo dục bị đình trệ. Chính vì vậy, việc học Online trở thành giải pháp cho việc học tập giữa mùa bệnh dịch.

Lợi ích của việc học Online

Khi mạng internet đã có mặt ở khắp mọi nơi cùng với những thiết bị thông minh dễ dàng mang theo đi lại như điện thoại di động hay laptop thì lợi ích cốt lõi mà học trực tuyến mang lại – “Học bất cứ điều gì tại bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào” đã thu hút số lượng người tham gia vào các khóa học online ngày một nhiều hơn.

Học online qua smartphone là sự lựa chọn của khá nhiều người hiện nay

Các bài học và tài liệu luôn có sẵn 24/24 giúp học viên linh hoạt tối đa được thời gian và tiết kiệm chi phí. Người học giờ không phải dành ra những khung thời gian cố định trong tuần để tham gia các lớp học mà có thể chủ động sắp xếp thời gian để học: học trên xe bus mỗi sáng đi làm, học trong giờ nghỉ tại công ty, học vào buổi tối sau khi đã xong cơm nước, con cái,… và xem đi xem lại mỗi khi có nhu cầu. Thậm chí, bạn có thể kết thúc khóa học sớm hơn dự kiến bằng việc đẩy nhanh tốc độ học không phụ thuộc vào lịch tổ chức của các trung tâm đào tạo; nhanh chóng có kiến thức và lợi thế hơn trong làm việc.

Học tại bất cứ đâu, ngay cả khi đang di chuyển

Việc linh hoạt về địa điểm học cũng giúp người học tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho việc di chuyển tới lớp học. Không còn cảnh tắc đường, chen chúc để đưa con đi học hay cố chạy xe nhanh cho kịp giờ tới lớp. Việc này cũng giảm chi phí cho việc tổ chức dạy học, giúp chi phí khóa học được giảm bớt, qua đó giúp nhiều người tiếp cận được việc học với chi phí rẻ hơn. Học viên có thể học những khóa học với những giảng viên triệu đô chỉ với vài trăm ngàn mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Học online cùng chuyên gia ngay tại nhà với chi phí rẻ hơn

Một trong những yếu tố khác khiến việc học Online khiến người học cảm thấy hào hứng hơn đó là thời lượng của mỗi bài học. Thời lượng bài học có sự ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng học tập.

Theo các nhà khoa học thì bộ não con người không thể hoạt động 100% hết công suất. Mọi người chỉ có thể tập trung được tối đa 90 phút và phải mất từ 20-30 phút để tập trung trở lại. Chính vì vậy hầu hết các bài giảng online đều được thiết kế dưới dạng các bài học ngắn chỉ khoảng 15 phút giúp người học tập trung và hấp thu được nhiều kiến thức hơn.

Các bài giảng được thiết kế linh hoạt qua các định dạng như video, powerpoint, radio,… và được đầu tư chuyên nghiệp về hình thức, học liệu, dịch vụ hỗ trợ khiến người học trở nên hứng thú hơn.

Kết lại, học Online đã và đang trở thành xu hướng học tập hiện đại khi chúng ta ngày càng ý thức được trong việc đầu tư vào học tập, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để tăng sức cạnh tranh trên thị trường lao động. Hãy học ngay hôm nay nhé.

Springo.edubit – kênh đào tạo hàng đầu cho người muốn phát triển sự nghiệp Nghề Nhân sự

Springo.edubit là website học tập hữu ích dành cho người làm nhân sự tại Việt Nam. Giao diện web được thiết kế đơn giản, thân thiện giúp người học nhanh chóng thích ứng, thao tác. Các bài giảng trên web được xây dựng phù hợp với mọi nhu cầu học tập từ cơ bản đến nâng cao giúp người học dễ dàng lựa chọn được chương trình học thích hợp.

Khóa học Hành chính Nhân sự Tổng hợp chuyên sâu –

khóa học được đăng ký nhiều nhất của hocnhansuonline.com

Các khóa học được trình bày dưới dạng video thu sẵn giúp người học dễ dàng học tập mọi lúc mọi nơi, không tốn nhiều thời gian, chi phí cho việc học tập. Người học có thể xem đi xem lại bài giảng mỗi khi cần, trao đổi trực tiếp với giảng viên thông qua email, skype, … đẩy nhanh tiến độ học tập,

Mỗi bài học đều được giảng giải chi tiết bởi giảng viên Nguyễn Thanh Xuân – CEO & Founder của SprinGO Academy & Consultant – một trong những tổ chức đào tạo nhân sự thực tiễn hàng đầu Việt Nam. Xuất thân là thạc sỹ chuyên ngành Quản trị nhân lực, giảng viên Nguyễn Thanh Xuân có kinh nghiệm trên 17 năm giữ nhiều vị trí quan trọng về nhân sự tại nhiều doanh nghiệp như Giám đốc điều hành, Trưởng phòng Hành chính Nhân sự, Giám đốc Nhân sự, Trợ lý Chủ tịch Hội đồng quản trị,… Trong quá trình làm việc, chị nhận thấy hầu hết những người làm nghề nhân sự tại Việt Nam vẫn đang còn thiếu nhiều kiến thức hệ thống, hoặc kiến thức được tích lũy dựa trên quá trình làm việc thực tế nên đôi khi có những trường hợp hiểu chưa đúng, chưa sâu, hiểu sai về nghiệp vụ nhân sự. Chính điều đó đã khiến chị quyết tâm cho ra đời website chuyên đào tạo nhân sự để giúp các bạn trẻ, những người làm nghề nhân sự có địa chỉ tin cậy để học tập những kiến thức nền tảng, từ đó có nền móng để học tập, làm việc, nghiên cứu phát triển ở các vị trí cao hơn. Ngoài kiến thức chuyên môn là những khóa học kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, đàm phán, làm việc với lãnh đạo,… giúp bổ trợ them cho người làm nhân sự trong thực tiễn công việc

Hiện nay, hocnhansuonline.com là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ mong muốn tìm hiểu kiến thức trong lĩnh vực nhân sự. Khi lựa chọn khóa học tại hocnhansuonline, bạn sẽ nhận được vô số giá trị như:

  • Hệ thống kiến thức phong phú, bài bản.
  • Học chi tiết từ cơ bản đến nâng cao.
  • Phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, dễ hiểu phù hợp với cả những người trái ngành, trái nghề, sinh viên mới ra trường.
  • Tính thực tiễn cao giúp người học dễ dàng ứng dụng trong thực tiễn.
  • Hệ thống tài liệu đi kèm chi tiết, đầy đủ để người học phục vụ trong công tác hàng ngày.
  • Liên kết với diễn đàn, công đồng nhân sự, các group học tập với hàng trăm học viên giúp người học có môi trường học tập tích cực.
  • Cấp chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa học
  • Hỗ trợ tích cực cho học viên trước, trong và sau khóa học.

Trên đây là những chia sẻ về lợi ích của việc học online và các khóa học nhân sự online tại hocnhansuonline.com. Hãy truy cập ngay website để trải nghiệm các bài học và liên hệ qua số hotline: 0969 79 89 44 để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Bài viết cùng danh mục